ฤดูกาลหน้า ถ้าโรม่ายังอยากไปให้ถึงแชมป์ได้มากกว่าเดิม พวกเขาควรจะเสริมแนวรุกเข้ามาเพิ่มอีก

Add a comment

เชื่อเหลือเกินว่า หากพูดถึงหนึ่งในทีมที่ถือว่าทำผลงานในฤดูกาลที่แล้วได้อย่างค่อนข้างเซอร์ไพรส์พอสมควรทีมหนึ่งนั้น คงจะไม่อาจจะปฏิเสธได้แน่นอนว่า สำหรับทีมเอเอสโรม่าของกุนซือรูดี้ การ์เซีย คือหนึ่งในทีมที่ว่าแน่นอน เพราะสำหรับในฤดูกาลที่แล้วนั้น ต้องบอกว่าโรม่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแบบเกินความคาดหมายจริงๆ เพราะฤดูกาลที่แล้วพวกเขาสามารถทำผลงานได้อย่างเยี่ยมยอดเหลือเกิน ด้วยการสามารถพาทีมก้าวขึ้นมาลุ้นแชมป์กับยูเวนตุสได้ หลังจากก่อนหน้านี้พวกเขาเคยทำได้แค่เพียงรั้งตำแหน่งกลางๆตารางเท่านั้นนั่นเอง

และผลจากฟอร์มและผลงานที่ทำได้อย่างยอดเยี่ยมของโรม่าจากฤดูกาลที่ผ่านมานั่นเอง เลยทำให้ในฤดูกาลนี้ พวกเขาเลยกลายเป็นหนึ่งในทีมที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษทีมนึงเลย เพราะหลายๆคนเชื่อว่าฤดูกาลนี้โรม่าน่าจะก้าวขึ้นมาเบียดลุ้นแย่งแชมป์กับทีมยูเวนตุสในศึกกัลป์โซ่ ซีเรียอาร์ได้แบบสูสีแน่นอน เพราะด้วยผลงานในฤดูกาลที่แล้วโรม่าได้แสดงให้เห็นแล้วว่าพวกเขาเยี่ยมยอดแค่ไหน บวกกับฤดูกาลนี้ทางด้านแชมป์เก่าอย่างยูเวนตุสนั้นมีการเปลี่ยนแปลงกุนซือของทีมด้วย เลยทำให้หลายๆฝ่ายมองว่าฤดูกาลนี้ โรม่าของรูดี้ การ์เซียนั้นจะมีโอกาสไปถึงแชมป์ได้นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ดี ดูเหมือนว่าหลังจากที่ศึกการแข่งขันของฤดูกาลนี้ ได้เดินทางผ่านไปจนเข้าสู่ครึ่งฤดูกาลหลังเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ต้องบอกว่าผลงานของโรม่าในฤดูกาลนี้ที่ออกมา ค่อนข้างน่าผิดหวังไปหน่อย เพราะกลายเป็นว่าฤดูกาลนี้ ทางด้านยูเวนตุสแชมป์เก่านั้นยังคงทำผลงานได้ดีกว่าพวกเขาเหมือนเดิม แถมตอนนี้ยูเวนตุสยังเริ่มทิ้งคะแนนห่างโรม่าไปอีกเรื่อยๆแล้วด้วย ซึ่งพอเห็นฟอร์มของโรม่าดังกล่าวในฤดูกาลนี้แล้วก็แอบเสียดายไม่น้อยเหมือนกัน เพราะคิดว่าพวกเขาน่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่ทว่าในทางกลับกันก็ต้องบอกว่า ไม่แปลกใจเหมือนกันที่สุดท้ายแล้วฤดูกาลนี้ ยูเวนตุสยังคงทำได้ดีกว่าโรม่า สาเหตุก็เพราะว่า ขุมกำลังของโรม่านั้นยังเป็นรองยูเวนตุสอยู่นั่นเอง

เพราะถ้าเกิดว่าลองดูจากรายชื่อของขุมกำลังที่มีของโรม่าเทียบกับยูเวนตุสแล้ว จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ทางด้านของโรม่านั้นยังตกเป็นรองอยู่ ในเรื่องของตัวเลือกที่มีให้ใช้งานน้อยเกินไป โดยเฉพาะในตำแหน่งของแนวรุกที่ต้องบอกว่า โรม่านั้นยังมีน้อยเกินไปจริงๆแถมยังมีตัวที่พึ่งพาได้น้อยเกินไปด้วย และด้วยจุดนี้เลยทำให้ที่ผ่านมาสถิติการทำเกมรุกของโรม่านั้น ทำได้ไม่ค่อยดีนัก ซึ่งถ้าดูจากสถิติที่พวกเขาทำประตูได้นั้น ถือว่ายังตกเป็นรองยูเวนตุสพอสมควรเลย ซึ่งในส่วนของแนวรับนั้นถือว่าทำได้ดีอยู่แล้ว แต่ในเรื่องแนวรุกนั้นกลับทำได้ไม่ค่อยดีนัก เพราะหลายๆครั้งพวกเขายิงประตูไม่ค่อยได้ เลยทำให้มักจะพลาดสามแต้มสำคัญอยู่บ่อยครั้ง เพราะเอานักเตะคนเดิมๆมากเกิน ดังนั้นเลยคิดว่า ถ้าสุดท้ายแล้วฤดูกาลนี้โรม่ายังไปไม่ถึงแชมป์อีกครั้ง ฤดูกาลหน้าพวกเขาควรจะเสริมแนวรุกเข้ามาเพิ่ม เพื่อให้ทีมมีตัวเลือกที่หลากหลายมากกว่านี้ เพราะหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้พวกเขาไปไม่ถึงแชมป์ในฤดูกาลนี้ก็คือ ขุมกำลังยังไม่เพียงพอนั่นเอง.

เดี๋ยวนี้ต้องบอกว่า การเล่น พนันฟุตบอลแบบแทงตามโต๊ะนั้น เป็นอะไรที่ล้าสมัยไปแล้วจริงๆ เพราะเดี๋ยว ไม่ว่าจะเป็นเหล่านัก พนันฟุตบอล คนไหน ก็เลือกที่จะใช้บริการของ sbobet ในการ แทงบอลออนไลน์ ของพวกเขาไปแล้ว

This entry is filed under sbo news. And tagged with , , . You can follow any responses to this entry through RSS 2.0. You can leave a response, or trackback from your own site.

  1. No Comments
Post your comment