อิสโก้ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาร์เซน่อล แต่ถ้าทีมจะเสริมเพิ่มจริงๆ ควรมองหาตัวเลือกในตำแหน่งกองหน้าดีกว่า

Add a comment

สำหรับในบทความนี้จะเป็นการพูดถึงเกี่ยวกับกระแสการเสริมทีมของตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้ากันหน่อย เพราะถึงแม้ว่าตอนนี้ศึกการแข่งขันฤดูกาลใหม่นี้พึ่งเปิดทำการแข่งขันผ่านไปได้เพียงไม่กี่นัดก็ตาม แต่ตลาดซื้อนักเตะรอบก่อนหน้านี้ก็พึ่งปิดตัวลงไปได้ไม่นานอีกด้วย แต่ทว่าก็เริ่มมีกระแสข่าวเกี่ยวกับตลาดซื้อขายนักเตะรอบต่อไปออกมาให้เห็นอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะหยิบเอาหนึ่งในกระแสข่าวที่น่าสนใจมาพูดถึงกันหน่อยนั่นเอง

และสำหรับกระแสข่าวที่จะหยิบเอามาพูดถึงในบทความนี้นั้น นั่นก็คือกระแสข่าวที่ทางอาร์เซน่อลของกุนซืออาร์เซน เวนเกอร์นั้นตกเป็นข่าวให้ความสนใจในตัวของเจ้าอิสโก้ มิดฟิดล์ตัวเก่งของรีลมาดริดนั่นเอง โดยทั้งนี้ต้องบอกว่า หากตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านั้น หากทางอาร์เซน่อลสนใจในตัวเจ้าอิสโก้จริงๆนั้น ถือว่าเป็นตัวเลือกการเสริมทีมที่เลือกได้ดีเลยทีเดียว แต่ทว่าสำหรับโดยส่วนตัวแล้วมองว่า อาร์เซน่อลควรมองหาตัวเลือกในตำแหน่งกองหน้าตัวใหม่ของทีมดีกว่า

สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า แม้เจ้าอิสโก้นั้นจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาร์เซน่อลในการเสริมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้าก็ตาม แต่มองว่าอาร์เซน่ลควรเสริมกองหน้าตัวใหม่ก่อนน่าจะดีกว่านั้น นั่นก็เพราะเห็นได้ชัดเจนเลยว่า ตอนนี้ตำแหน่งที่อาร์เซน่อลกำลังมีปัญหาอยู่นั้นก็คือ ตำแหน่งกองหน้าของทีมนั่นเอง เพราะเห็นได้ชัดว่ากองหน้าตัวหลักของทีมอย่างเจ้าโอลิเวอร์ ชิรูด์นั้น ยังไม่สามารถช่วยทีมได้ดีเท่าที่ควรสำหรับในเรื่องของการผลิตสกอร์ ดังนั้นก็เลยมองว่า หากอาร์เซน เวนเกอร์จะเสริมทีมเพิ่มจริงๆสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านั้น เขาควรเสริมในส่วนของตำแหน่งกองหน้าตัวใหม่ก่อนดีกว่า อีกทั้งยังมองว่าตอนนี้ ขุมกำลังของอาร์เซน่อลในแดนกลางนั้น ก็ค่อนข้างมีตัวเลือกให้เลือกใช้งานหลายตัวเลือกอยู่แล้ว และส่วนใหญ่ก็ทำผลงานได้ดี จึงมองว่าอาร์เซน่อลไม่จำเป็นต้องเสริมทีมในตำแหน่งดังกล่าวนี้เพิ่มอีกก็ได้ เพราะอย่างที่กล่าวเอาไว้ ว่าตอนนี้ตำแหน่งที่อาร์เซน่อลควรเสริมทีมเพิ่มนั้น นั่นก็คือตำแหน่งกองหน้าตัวใหม่นั่นเอง.

สำหรับในตอนนี้นั้นต้องบอกว่า การพนันฟุตบอลนั้นได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนเราอย่าง แพร่หลายจริงๆ และด้วยความเจริญทางเทคโนโลยีที่เข้ามา ทำให้ตอนนี้ การเล่นพนันฟุตบอลนั้น ได้กลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย เพราะว่าเดี๋ยวนี้นั้น มีการแทงบอลออนไลน์ เกิดขึ้นแล้ว และหนึ่งในเว็บที่เป็นที่นิยมกันแพร่หลายในตอนนี้ ก็คือ sbobet นั่นเอง

This entry is filed under sbo news. And tagged with , , , . You can follow any responses to this entry through RSS 2.0. You can leave a response, or trackback from your own site.

  1. No Comments
Post your comment