หากแมนซิตี้ ยังหวังไปถึงแชมป์ในฤดูกาลนี้ให้ได้ สิ่งที่กุนซือมานูเอล เปเญกรินี่จะต้องทำคือการเสริมกองหน้าตัวใหม่เพิ่ม!

Add a comment

สำหรับในบทความนี้จะเป็นการพูดถึงเกี่ยวกับทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ของทางด้านกุนซือ มานูเอล เปเญกรินี่กันหน่อย เพราะว่าสำหรับฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ของกุนซือมานูเอล เปเญกรินี่นั้น ถือว่าเป็นหนึ่งในทีมที่น่าจับตามองสำหรับเส้นทางการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ นั่นก็เพราะว่าสำหรับฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นยังคงถูกยกให้เห็นหนึ่งในทีมเต็งสำหรับเส้นทางการลุ้นแชมป์อีกครั้ง ดังนั้นสำหรับในบทความนี้จะเป็นการเปิดประเด็นพูดถึงเกี่ยวกับทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้กันหน่อย เพราะดูเหมือนว่าช่วงหลังๆพวกเขาเริ่มทำผลงานดรอปลงไปพอสมควรนั่นเอง

โดยทั้งนี้จะเห็นได้ว่า หากดูจากผลงานของแมนเชสเตอร์ซิตี้ในช่วงแรกๆของการออกสตาร์ทฤดูกาลใหม่นั้น ต้องบอกว่า แมนซิตี้นั้นค่อนข้างออกสตาร์ทด้วยผลงานที่ทำได้ดีเลยทีเดียว เพราะในช่วงแรกๆนั้น พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องหลายนัดติดต่อกัน ทำให้ในช่วงแรกๆนั้น แมนซิตี้สามารถรั้งตำแหน่งในโซนหัวตารางได้อย่างเหนียวแน่นหลายนัดติดต่อกันเลยทีเดียว แต่ทว่าพอเข้าสู่ช่วงระยะหลังๆที่ผ่านมานั้น จะเห็นได้ว่า แมนซิตี้ก็เริ่มทำผลงานดรอปลงไปพอสมควร เริ่มมีพลาดติดต่อกัน จนทำให้ตอนนี้พวกเขาเลยโดนทีมเลสเตอร์ ซิตี้และอาร์เซน่อลทิ้งคะแนนห่างออกไป ดังนั้นสำหรับในบทความนี้ก็เลยจะเป็นการพูดถึงเกี่ยวกับสิ่งที่กุนซือมานูเอล เปเญกรินี่ จะต้องทำสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองนี้กันหน่อย หากว่าฤดูกาลนี้เขาหวังที่จะพาแมนซิตี้ไปให้ถึงแชมป์ให้ได้อีกครั้งนั่นเอง

และสำหรับสิ่งที่กุนซือมานูเอล เปเญกรินี่ จะต้องทำสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองนี้ หากว่าฤดูกาลนี้เขาหวังที่จะพาแมนซิตี้ไปให้ถึงแชมป์ให้ได้อีกครั้งนั้น นั่นก็คือการเสริมกองหน้าตัวใหม่เข้ามาเพิ่มนั่นเอง โดยทั้งนี้สำหรับเหตุผลว่าทำไมถึงมองว่า กุนซือมานูเอล เปเญกรินี่ นั้นควรเสริมกองหน้าตัวใหม่เข้ามาเพิ่มอีกสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้นั้น นั่นก็เพราะมองว่า ดูเหมือนกองหน้าของทีมอีกคนอย่างเจ้าวิลเฟรด โบนี่นั้น ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของทีมในเรื่องการผลิตสกอร์ได้ดีเท่าไหร่ ซึ่งการที่เจ้าวิลเฟรด โบนี่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของทีมในเรื่องการผลิตสกอร์ได้นั้น เริ่มส่งผลกระทบต่อทีมอย่างชัดเจน เพราะเห็นได้จากหลายนัดที่ผ่านมา ที่มีช่วงหนึ่งกองหน้าตัวหลักของทีมอย่างเจ้ากุน อเกวโร่ ไม่สามารถช่วยทีมได้ ทำให้กุนซือมานูเอล เปเญกรินี่ ต้องส่งเจ้าวิลเฟรด โบนี่ลงทำหน้าที่แทน แต่ดูเหมือนว่า เจ้าวิลเฟรด โบนี่นั้นไม่สามารถตอบสนองความต้องการของทีมได้ดีเท่าไหร่ จนทำให้มีหลายนัดที่แมนซิตี้พลาดการเก็บสามแต้มสำคัญไป ดังนั้นก็เลยทำให้มองว่า ตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้านี้ แมนซิตี้ควรเสริมกองหน้าตัวใหม่ที่พอจะไว้ใจในเรื่องการผลิตสกอร์ได้เข้ามาเพิ่มอีกซักคน เพราะอย่างน้อยสำหรับเส้นทางการลุ้นแชมป์ในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง หากแมนซิตี้ไม่มีเจ้ากุน อเกวโร่ช่วยทีม ก็จะได้มีกองหน้าที่พอจะไว้ใจในเรื่องการผลิตสกอร์ได้ลงทำหน้าที่แทน จะได้ไม่ต้องพลาดการเก็บสามแต้มสำคัญเหมือนที่ผ่านมานั่นเอง.

ทางเลือกใหม่สำหรับเหล่านักพนันฟุตบอล ที่ชอบแทงบอลออนไลน์ผ่านหน้าคอมตัวเอง วันนี้ขอเสนอ sbobet ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ สำหรับทุกๆท่าน

This entry is filed under sbo news. And tagged with , , . You can follow any responses to this entry through RSS 2.0. You can leave a response, or trackback from your own site.

  1. No Comments
Post your comment