ราชันชุดขาว ทำไมปีนี้เงียบมากในตลาด

Add a comment

ตลาดซื้อขายนักเตะฤดูร้อนปีนี้ หลายทีมในพรีเมียร์ลีค บุนเดสลีก้า กัลโช่ซีเรียอา ลาลีก้า ทำให้ตลาดคึกคักมากเนื่องจากมีดีลใหญ่เกิดขึ้นหลายดีล อย่าง ดีลของกรานิต ชาก้า ดีลป็อกบา ดีลซลาตัน ดีลกองเต้ ดีลฮุมเมิ่ล ดีลอิกวาอิน เป็นต้น แต่มีอยู่ทีมหนึ่งที่ข่าวคราวการซื้อขายเงียบมาก นั่นคือ เรอัล มาดริด

ทำไมราชันถึงไม่เข้าตลาดซื้อขาย

หากพูดชื่อของเรอัล มาดริด แล้วหลายคนคงจะนึกถึงภาพของทีมที่เต็มไปด้วยนักเตะระดับซุปเปอร์สตาร์ล้นทีม ไม่ว่าจะเป็น โรนัลโด้ โมดริช รามอส แกเร็ธเบล และอีกหลายคน รวมถึงดีลที่แพงที่สุดเป็นอันดับโลกที่ราชันมักจะทุบสถิติอยู่เสมอ แต่มาปีนี้ทีมของท่านประธานเปเรซ เงียบผิดปกติมาก ตอนแรกมีข่าวว่าจะดันราคาดีลของป๊อกบาสู้กับแมนยูแต่สุดท้ายก็ล้มไป น่าสนใจว่าทำไมราชันถึงเงียบมากในตลาด ส่วนตัวเองคิดว่าที่ราชันเงียบมากตอนนี้น่าจะเกิดจากการที่ซีดานเองเชื่อมั่นในตัวลูกทีมที่อยู่แล้ว ว่าสามารถเอาอยู่อย่าลืมว่าทีมชุดนี้ก็เพิ่งเถลิงแชมป์ UCL ฤดูกาลก่อนมา แถมนักเตะตัวหลักก็ฟอร์มดีด้วยในเกมทีมชาติจากศึกยูโรที่ผ่านมา เลยไม่แปลกที่ซีดานน่าจะพอใจอยู่แล้ว

ราชันไม่ซื้อ แต่เรื่องขายไม่แน่

แต่ถึงแม้ว่าราชันชุดขาวจะไม่ซื้อใครมาร่วมทัพค่อนข้างแน่(ดาวรุ่ง กับพวกเยาวชนไม่นับนะ อันนั้นซื้อเพื่ออนาคตกับอะไหล่มากกว่า) แต่การขายนักเตะที่ไม่ได้อยู่ในแผนการทำทีมน่าจะมีเหมือนกัน แล้วจากข่าวที่ออกมาหลายสำนัก ปรากฏว่านักเตะที่ซีดานไม่ปลื้มเท่าไร ก็คือ ฮาเมส โรดริเกวซ ที่ไม่ค่อยได้ลงเท่าไร ต้องมาดูกันว่า สุดท้ายแล้วฮาเมส จะได้ย้ายออกไปลงที่ไหน

This entry is filed under sbo news. And tagged with , . You can follow any responses to this entry through RSS 2.0. You can leave a response, or trackback from your own site.

  1. No Comments
Post your comment